Trang điểm xinh cho đêm Noel

Với xì tai đơn giản này, trông bạn sẽ thật đáng yêu trong đêm Giáng sinh, hãy cùng thực hiện nhé!

Loại mỹ phẩm mà mình sử dụng là trọn - một món quà Giáng sinh mà người chị yêu dấu gửi tặng. Mình sẽ thực hành kiểu trang điểm nhẹ nhàng, dễ thương để trông thật tươi tắn mà không quá “màu mè” hay già trước tuổi. Thực sự là mình cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm của Oriflame sau khi thực hành trang điểm.

Trước tiên là tạo một lớp nền mỏng nhẹ để trông thật tự nhiên.

Mình sử dụng kem nền dưỡng ẩm Giordani, chọn tông màu số 2, tông màu số 1 trông khá sáng so với da, khiến lớp trang điểm không tự nhiên. Những tháng cuối năm thời tiết khô, da dễ bị nứt, sử dụng loại kem này sẽ giúp da mịn màng và không bị khô.

Các bạn nhớ dùng mút tán thật đều và nhanh tay để kem không bị khô và có độ bao phủ đều khắp gương mặt. Ở hình dưới cùng, bạn có thể nhìn thấy các nốt tàn nhang đã mất hẳn sau khi thoa lớp kem nền. Độ che phủ của kem khá tốt đấy nhé!

Tiếp theo, mình sẽ kẻ lại chân mày một chút cho sắc sảo hơn, mình thích chân mày tự nhiên nên sẽ không tỉa quá mỏng. Ở bước này, mình đã sử dụng chì định dạng chân mày của Oriflame để kẻ một đường đường mảnh nhỏ ở phần đuôi chân mày.

Tiếp theo, dùng chì kẻ viền mắt có tông màu nâu tím. Viền luôn cả phần mi mắt phía dưới, vẽ phần đuôi mắt hơi hướng xuống một chút. Như vậy sẽ giúp cho mắt trông dài hơn mà không bị sắc.

Hộp phấn mắt 4 màu của Oriflame rất đẹp, màu sắc rất tự nhiên. Mình sử dụng màu nâu đậm nhất để tô phần sát mi mắt. Màu hồng nhạt có thể dùng để đánh phần xương chân mày, tạo độ góc cạnh và độ sáng cho gương mặt.

Đầu tiên dùng màu nâu đậm nhất đánh chồng lên đường viền mắt đã kẻ bằng eyeliner màu nâu tím ban đầu, điều này sẽ giúp đôi mắt trông tự nhiên với màu nâu tím. Nếu bạn có đôi mắt một mí thì hãy vẽ thật dày ở đuôi mắt nhé!

- Ở phần hốc mắt, dùng màu nâu để đánh lên mắt như hình. Cách này sẽ giúp cho màu sắc từ đuôi mắt đến đầu mắt được tự nhiên hơn.
- Ở phần giữa bầu mắt dùng màu bạc.
- Đánh thêm ở phần mi mắt dưới và phần đuôi mắt sẽ giúp cho mắt dài hơn.

Bấm mi và chuốt mascara để mi cong dài tự nhiên. Dùng mi giả giúp mắt to tròn và mi cong đẹp hơn nhưng sẽ làm mất đi sự tự nhiên cho gương mặt bạn.

Mình đã đeo thêm kính sát tròng màu tím, đôi mắt trông khác lúc trước phải không nào? Trông quyến rũ và thu hút hơn đấy chứ! Mắt có tông màu khá tự nhiên như không trang điểm, nhưng khá là sắc sảo đấy nhé.

Một chút ửng hồng cho má sẽ giúp gương mặt đáng yêu hơn, mình đã sử dụng màu má hồng, nâu và đồng nhẹ phớt của Oriflame. Bạn hãy tán theo chiều hất ngược từ dưới lên và trong ra nhé, xoay cọ theo vòng tròn để phấn tán đều tự nhiên.

Mình cũng thích kiểu son môi màu nude nên đã kết hợp 2 loại son của Oriflame. Trước tiên là sử dụng son thỏi tô nhẹ lên cả bờ môi, sau đó, dùng son bóng chấm ở phần vành trong của môi trên và môi dưới, thật mỏng để có đôi môi mọng và tự nhiên.

Vậy là xong rồi đấy! Kiểu trang điểm trông khá hợp với cặp kính sát tròng màu tím của mình. Và các bạn đừng quên rằng điều quan trọng nhất là phải tìm được kem nền có tone màu phù hợp với da nhé!

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm