Trang điểm siêu tốc khoe sắc thanh tân

Gam màu các bạn trẻ nên chọn khi xuống phố trong mùa này nên là các gam màu nhẹ nhàng như hồng, tím nhạt... Xinh Xinh sẽ mách bạn một kiểu trang điểm không mất nhiều thời gian mà vẫn xinh tươi trong gió đông nhé!

Sau khi thực hiện xong các bước trang điểm nền cơ bản, bạn hãy tập trung cho đôi mắt. Đôi mắt là phần cần được nhấn mạnh để gương mặt có thần thái hút hồn. Bạn hãy đánh màu nền cho mắt với tông hồng nhạt.

Không cần quá chú trọng bóng mắt, vì bạn chỉ trang điểm nhẹ, hãy tập trung vào đường kẻ mắt để đôi mắt sắc nét và to hơn. Dùng bút kẻ mắt viền một đường dài và mảnh kéo dài qua đuôi mắt.

Chải mascara để mi thêm cong. Bạn hãy bắt đầu bằng một lớp mascara dưỡng mi, sau đó hãy đánh mascara đen cho mi trên và mi dưới.

Hãy chọn màu son nhạt và sáng cho đôi môi được tự nhiên, bạn chỉ cần đánh một lớp son dưỡng rồi phủ son nước màu cam lên môi là đã đủ để môi căng mọng.

Đánh má hồng theo chuyển động tròn nếu muốn có một gò má ửng hồng và đầy đặn.

Với kiểu trang điểm ngọt ngào này, kiểu tóc xoăn nhẹ sẽ rất phù hợp. Xịt nước dưỡng lên tóc, sau đó có thể dùng thanh quấn để tự tạo kiểu tóc.

Thêm một chiếc băng đô thật xinh để làm điệu và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm