Trang điểm không trôi nhợt khi mưa nắng

Trang điểm không trôi nhợt khi mưa nắng
Ảnh minh họa
Làm thế nào để vẫn xinh đẹp trong cái nắng gay gắt và lại không lo lắng về những cơn mưa rào bất chợt?

Nền: Trước khi trang điểm phải rửa mặt thật sạch, sau đấy thoa một lớp kem dưỡng thật mỏng để giữ da. Sau đó, dùng kem hơi sệt không trôi màu trắng chấm nhẹ lên và tán đều cả khuôn mặt. Lớp kem này có tác dụng giữ cho phấn bám chặt vào da. Chờ cho lớp kem này thẩm thấu và khô, sử dụng phấn nền foundation trộn chung phấn hút dầu không màu đánh đều cả khuôn mặt. Hai loại phấn này sẽ tạo thành một khối vững chắc và sẽ không bị tuyến dầu lẫn yếu tố thời tiết bên ngoài như nước mưa, nước hồ bơi... làm lem luốc khuôn mặt.

Chân mày: Xu hướng nên giữ dạng chân mày tự nhiên, chỉ chuốt một lớp mỏng để làm dáng chân mày thanh tao hơn. Để tránh cho chân mày bị lem do dùng bột, phấn thông thường, bạn có thể dùng cọ nhúng nước và chấm nhẹ vào loại hộp màu chân mày cô đặc để màu không bị trôi đi.

Trang điểm không trôi nhợt khi mưa nắng, Làm đẹp, Trang điểm không ngại mưa nắng, Làm đẹp, trang diem, trang diem mua mua, trang diem khong troi, trang diem mua he Hãy thật tự tin và mạnh dạn thay đổi thói quen trang điểm theo mùa.

Màu mắt: Bạn nên sử dụng dạng màu mắt cô đặc. Để chúng thấm và bám sâu vào da, bạn phải dùng cọ thấm nước và tán vào thì mới ra màu.

Masacara: Bạn lo cái này nhất vì thế không thể dùng loại thường, chọn loại không trôi, không ướt. Để mascara không bị lem và vón cục, bạn có thể dùng mascara không màu chải lông mi thành tép trước. Đợi khô, sau đó chọn loại masacra không trôi chuốt lại một lần nữa.

Trang điểm không trôi nhợt khi mưa nắng, Làm đẹp, Trang điểm không ngại mưa nắng, Làm đẹp, trang diem, trang diem mua mua, trang diem khong troi, trang diem mua he Bạn cần giữ cho da mặt luôn sạch sẽ, thông thoáng và hạn chế việc trang điểm nếu không thật sự cần thiết.

Phấn hồng: Nên sử dụng loại phấn hồng Art Blusgerd, một loại phấn hồng có thể dùng cho cả mùa khô lẫn mùa mưa. Để trang điểm cho ngày mưa, dùng bông thấm nước thấm sơ vào hộp phấn và dặm nhẹ một lớp trên vùng cần tán má hồng, sau đấy dùng cọ thấm phấn và phủ lại một lớp sẽ giúp phấn bám chặt hơn.

Son môi: Sử dụng loại son không trôi đánh một lớp thật mỏng. Để son khô, lại thoa lớp nhẹ lên. Cứ thế đánh nhiều lần, bạn sẽ có một màu son bền chặt, lại có tác dụng làm môi mềm mại hơn.

TAGS: Trang điểm không ngại mưa nắng, Làm đẹp, trang diem, trang diem mua mua, trang diem khong troi, trang diem mua he

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm