Nhíp, gương, đèn 3 trong 1: Nhổ lông mày thật dễ

Bộ dụng cụ đa năng, tiện lợi với gương, nhíp và đèn sẽ giúp bạn gái giải quyết những rắc rối trong quá trình nhổ những sợi lông đáng ghét đấy! Gương và nhíp là bộ dụng cụ làm đẹp không thể thiếu của mọi phụ nữ. Nhưng có một sự thật là bạn luôn gặp phải những tình huống bất tiện trong khi sử dụng và thậm chí phải cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Chẳng hạn như khi bạn không nhìn thấy rõ vị trí của những sợi lông đáng ghét hay trong tình trạng thiếu sáng chẳng hạn.


Hiện nay, đã có một bộ sản phẩm mới ra đời giúp cho bạn giải quyết những vấn đề phiền toái và công việc “tỉa tót” nhan sắc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.Đây là bộ dụng cụ đa năng, tiện lợi với gương, nhíp và đèn. Tất cả đều ở trong một thiết kế nhỏ gọn giống hệt như một thỏi son môi và bạn có thể cất giữ nó trong hộp trang điểm hay túi xách và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi…

 


Việc sử dụng sản phẩm này cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện. Bởi vì bạn vừa có gương soi, vừa có đèn LED chiếu sáng gắn trên nhíp nên việc sử dụng trở nên dễ dàng trong các điều kiện ánh sáng bất tiện, đặc biệt là khi trời tối…


Bạn gái cũng có thể dùng sản phẩm này như một chiếc đèn pin mini, nó sẽ rất hữu dụng cho bạn trong rất nhiều trường hợp đấy!

Sản phẩm này được bán ra với giá khoảng từ 40 ngàn. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng chuyên bán thiết bị, phụ kiện làm đẹp hoặc đặt mua trên các trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc nhé!

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm