Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu có kết quả?

Mọi người nhận xét là khuôn mặt em buồn và nhu mì vì mắt một mí. Xin tư vấn sau khi bấm mí Hàn Quốc, em cần nghỉ dưỡng và kiêng cứ trong bao lâu để trở lại với việc học tập và bao lâu có kết quả? (Phương Anh).

Trả lời:

Đôi mắt một mí hay hai mí dù không phản ánh cá tính của mỗi người, nhưng nó ảnh hưởng đến ấn tượng khi giao tiếp và gặp gỡ. Mặc dù rất nhiều đôi mắt một mí cá tính và rất duyên nhưng giới trẻ nói chung đặc biệt là giới trẻ châu Á vẫn dành nhiều phiếu hơn cho mắt hai mí. Bấm mí Hàn Quốc ngày càng được các bạn trẻ yêu thích, vì dịch vụ này giúp cho đôi mắt to hơn, khuôn mặt hài hòa và năng động hơn.

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc nhận được sự đón nhận và hài lòng, bởi quy trình thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không cắt da và không đau. Đây là dịch vụ tạo đường lằn cho mí mắt nên nếp mí rất tự nhiên mà không để lại sẹo. Đặc biệt, sau khi thực hiện, nếu nhận thấy nếp mí không đều, bạn có thể sửa lại hoặc sau một thời gian, nếu không thích nếp mí mới, bạn có thể trở lại với nếp mí ban đầu.

Khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc.
Khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng 20 phút và ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt, đôi mắt có đường nét hơn và bạn sẽ nhận thấy đôi mắt đẹp hẳn lên sau một tháng.

Do không cắt da, nên sau khi thực hiện tiểu phẫu không cần thay băng cắt chỉ mà mắt hồi phục rất nhanh, vì vậy bạn có thể trở lại với công việc và học tập ngay ngày hôm sau. Tuy nhiên, nếu sắp xếp được thời gian thì bạn nên nghỉ 1-2 ngày và hạn chế ra đường để giữ gìn vệ sinh cho đôi mắt tốt hơn. Sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn không phải kiêng cữ gì nhiều, thời gian đầu nên giảm bớt thời gian làm việc với máy tính để mắt không phải nheo quá lâu.

Trên đây là một số thông tin để bạn tham khảo. Quy trình thực hiện đơn giản, song kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Do vậy, bạn nên đến spa y tế công nghệ cao để được thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 37227555 - 37227554

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm