Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực của mắt?

Em không được tự tin với đôi mắt một mí của mình. Em định tạo mắt hai mí nhưng lại rất sợ phẫu thuật làm ảnh hưởng đến mắt. Xin tư vấn bấm mí có ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt không?(Trang)?

Trả lời:

Thống kê cho thấy có đến 50% người châu Á có mắt một mí. Bởi vậy, dịch vụ tạo mắt hai mí ngày nay không còn xa lạ ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Trước đây, tạo mắt hai mí được thực hiện bằng cách phẫu thuật tách da sau đó đính vào cơ nâng mi tạo thành nếp mí thứ hai. Tuy nhiên, hiện nay, việc tạo mắt hai mí chủ yếu được thực hiện bằng phương pháp bấm mí đơn giản mà không cần phẫu thuật. Đây là dịch vụ tạo đường lằn cho mí mắt thay vì đính da vào cơ nâng mi nên nếp mí rất rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da.

Đặc biệt, sau khi thực hiện, nếu không ưng ý với nếp mí mới, bạn có thể trở lại nếp mí ban đầu. Ưu điểm này giúp bác sĩ có thể tùy chỉnh lại nếp mí nếu hai bên không đều nhau. Phương pháp này không cắt da nên không gây đau, không để lại sẹo vì không tác động đến cơ nâng mi và giác mạc, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt.

Sau khi thực hiện, mắt có thể có hiện tượng sưng nhẹ nhưng sẽ hết ngay sau một vài ngày. Do phương pháp này không phẫu thuật, nên bạn không phải thay băng cắt chỉ, song cần chú ý giữ vệ sinh cho mắt và không nên tiếp xúc với ánh nắng mạnh khiến mắt phải nheo lại.

Bấm mí được tiến hành rất đơn giản trong khoảng 30 phút, tuy nhiên kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Trên đây là một số thông tin tham khảo. Bạn nên đến các spa y tế công nghệ cao để được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm