Video: Trang điểm mắt khói đẹp tự nhiên như Selena Gomez

Nếu bạn yêu thích Selena Gomez và nghe những bài hát tuyệt vời của cô ấy hằng ngày thì bạn hẳn là bạn cũng ngưỡng mộ vẻ đẹp mà cô ấy sở hữu. Nhưng một phần làm nên vẻ đẹp tuyệt vời của Selena Gomez chính là do cách trang điểm và đôi mắt màu khói tuyệt đẹp của cô ấy.
Bạn hãy học cách trang điểm để có khuôn mặt khả ái như Selena Gomez nhé.

Đầu tiên, bạn cần rửa sạch mặt và chuẩn bị những dụng cụ và mỹ phẩm cần thiết cho việc trang điểm. Bạn hoàn toàn có thể chọn màu sắc mà bạn thích và tận dụng những loại mỹ phẩm mà bạn có thay vì việc bắt chước theo những loại mỹ phẩm của chúng tôi.

Bước 1: thoa một lớp phấn mắt màu nude sáng lên bầu mắt của bạn để làm nền. bạn nhớ nhấn vào đường mý mắt để làm nổi bật thêm mý mắt của bạn nhé.

Bước 2: dùng chổi đánh mắt màu đen hoặc màu tím than lên đuôi mắt của bạn, cả trên và dưới nhé. Bạn nhớ dùng chổi kẻ quá thêm một đường cho đuôi mắt để tạo được đôi mắt sắc sảo.

Bước 3: dùng một chiếc chổi kẻ mắt sạch tấn đều vùng phấn mắt màu đậm cuối đuôi mắt bạn vừa đánh.

Bước 4: dùng một chiếc chổi mảnh, phủ phấn lên phần viền mắt dưới để mi dưới của bạn thêm sắc nét.


Bước 5: dùng kẹp mi, kẹp nhẹ nhàng để mi của bạn cong và mềm mại hơn.

Bước 6: chuốt thêm mascara để lông mi của bạn cong và quyến rũ nhé.
Bước 7: dùng chổi lớn phủ phấn màu nude lên bầu má để da bạn sáng tự nhiên hơn. Nhớ kéo ngược lên phần đuôi mắt và nhấn theo đường gò má của bạn nhé.

Bước 8: Thêm một chút son bóng cho vẻ đẹp của bạn thêm tự nhiên. Và thế là bạn đã có một khuôn mặt đẹp tự nhiên bằng bí quyết trang điểm của cô nàng Selena Gomez rồi.

Chiêm ngưỡng đoạn video dưới đây để trang điểm đẹp hơn nhé:
Hương Mai

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm