Video: Giúp cô nàng công sở xua tan vẻ nhợt nhạt

Với tông màu cam sáng tươi tắn và khoẻ mạnh, chỉ với vài bước trang điểm rất tự nhiên, khuôn mặt mệt mỏi sau một đêm mất ngủ của bạn đã bừng sáng, trở nên thật rực rỡ giữa chốn công sở.

Xinh Xinh sẽ mách bạn cách trang điểm với tông màu cam - tông màu mang lại vẻ sang trọng, chín chắn và quý phái, rất thích hợp với không khí nơi công sở nhé.Vẻ đẹp tự nhiên mà vẫn sang trọng, tươi tắn và tinh tế sẽ khiến nhiều đồng nghiệp phải ngoái nhìn.

Bước 1: Rửa sạch mặt, dùng cọ dẹt tản một lớp kem nền thật mỏng lên toàn bộ gương mặt.Bước 2: Dùng kem che khuyết điểm che phủ quầng thâm mắt và vùng tối quanh mặt bằng cọ dẹt cỡ nhỏ để đôi mắt sáng và đồng màu với màu da.Bước 3: Đánh phấn phủ lên toàn bộ gương mặt.Bước 4: Dùng phấn má màu cam đánh theo chuyển động tròn trên gò má và xung quang xương cằm và trán để mặt thêm hồng hào.

Bước 5: Đánh lên toàn bộ bầu mắt một lớp phấn màu nude để làm nền cho mắt.Bước 6: Dùng cọ dẹt cỡ nhỏ viền sát chân mi trên một đường viền đen kéo dài qua đuôi mắt.Bước 7: Sử dụng phấn nâu đồng viền mi sát chân mi dưới, đến đuôi mắt thì viền rộng ra để đôi mắt thêm sắc nét.


Bước 8: Dùng phấn nâu thật nhạt đánh sát dưới chân mày và đầu mắt.Bước 9: Sử dụng phấn nâu đậm để tản lên đường mày, giúp màu chân mày đậm hơn nhưng vẫn tự nhiên, sau đó chỉnh lại đường mày bằng chì kẻ mày cùng màu.Bước 10: Bạn có thể gắn thêm vài sợi mí giả để mi mắt thêm dày và quyến rũ.
Bước 11: Chuốt mascara cho mi cong vút, đừng quên hàng mi dưới bạn nhé!Bước 12: Sau khi thoa son dưỡng môi cho môi thật mềm, bạn hãy thoa một lớp son màu cam lên môi, cuối cùng thoa son nước để môi căng mọng.

Trước và sau khi trang điểm, cô ấy đã rạng rỡ hơn hẳn. Chúc bạn trang điểm thành công!


Video hướng dẫn chi tiết dưới đây, bạn hãy theo dõi để rõ thêm cách trang điểm nhé:
Quỳnh Anh

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm