Biến hóa hút hồn với ba kiểu trang điểm rực rỡ

Ba kiểu trang điểm vừa lộng lẫy vừa quyến rũ chắc chắn sẽ giúp các Eva thêm tự tin.

Trong những ngày thu mát lạnh, còn gì tuyệt hơn nếu được chàng mời đi hẹn hò, dạo phố. Xinh Xinh sẽ bật mí cho bạn ba cách trang điểm với ba gam màu khác nhau để bạn lựa chọn cho mình phong cách tuyệt vời nhất và tỏa sáng trước chàng trong buổi hẹn!

1. Lộng lẫy sắc vàng

Những cô nàng có làn da trắng hồng hào hãy thử phá cách một chút bằng cách thử các gam màu lạ, như màu vàng cam nhạt cho đôi môi và một chút sắc vàng quý phái nơi gò má, chắc chắn sẽ rất hút hồn.

Bước 1:Dùng màu xanh lá cây nhạt đánh phủ toàn bầu mắt trên.

Bước 2: Thêm một chút điểm nhấn cho mắt với màu xanh lá đậm ở đuôi mắt và sát viền mắt trên.

Bước 3: Dùng phấn má màu cam sáng đánh từ điểm cao nhất của gò má xéo về phía tai, kiểu trang điểm này nhấn mạnh sự cá tính, vì thế đánh xéo trên bầu má sẽ tôn thêm sự sắc sảo và thon gọn của gương mặt.

Bước 4: Tận dụng phấn thừa trên cọ phấn má đánh dọc sống mũi.

Bước 5: Dùng son nước màu cam sáng thoa lên đôi môi. Chỉ với 10 phút bạn đã trở nên vô cùng sắc sảo và quý phái.

2. Nude hồng tinh tế

Với kiểu trang điểm nude, bạn nên đánh đôi mắt sắc và sâu hút, với màu mắt đậm một chút, nếu không khuôn mặt sẽ rất nhợt nhạt.

Bước 1: Sau khi lót một lớp bóng mắt nhũ bạc lên bầu mắt trên, bạn dùng màu xanh lá cây đậm một chút đánh lên 1/3 mi mắt trên, rồi dùng ngón tay di nhẹ để các gam màu hòa vào nhau mềm mại.

Bước 2: Dùng cọ dẹt nhỏ đánh sát chân mi trên một đường màu ghi đen kéo dài qua đuôi mắt.

Bước 3: Dùng cọ môi thoa một lớp son môi màu nude hồng lên môi, chọn phấn má hồng nhạt thoa theo chuyển động tròn trên gò má.

3. Sắc cam đỏ rực rỡ

Công sở sẽ thêm tươi sáng với sắc cam đỏ vừa đằm thắm, vừa sắc sảo. Không cần quá mất thời gian, chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút trước gương, bạn đã có được vẻ đẹp thanh lịch đầy tự tin rồi!

Bước 1: Dùng màu cam đồng nhạt đánh lên bầu mắt trên. Vì đây là kiểu trang điểm thường ngày nên bạn không cần quá chú trọng đường kẻ mắt hay mi giả.

Bước 2: Dùng ngón tay thoa phấn má dạng sáp màu cam đỏ lên gò má theo chuyển động tròn.

Bước 3: Dùng phấn sáng đánh dọc sống mũi để tạo sống mũi thẳng.

Bước 4: Dùng cọ thoa son nước màu cam đỏ lên môi.

Chúc bạn luôn tỏa sáng trong mọi dịp.

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm