Video: Trang điểm tuyệt đẹp cho cô nàng da nâu

Các cô nàng da nâu đừng vội tự ti với làn da bánh mật của mình, nếu biết cách trang điểm, đó lại trở thành một ưu thế giúp bạn trở nên thật đặc biệt!

Với các cô gái Hàn Quốc, sở hữu làn da nâu chưa hẳn đã là khuyết điểm, với cách trang điểm tôn vinh vẻ tự nhiên, làn da nâu lại trở thành ưu thế giúp bạn gái cá tính hơn và sexy hơn. Các cô gái Hàn Quốc thường trang điểm thật mỏng, với những gam màu cam, nâu nhẹ nếu sở hữu làn da bánh mật, chú trọng lớp nền thật mướt và mịn. Kem nền các cô gái da nâu Hàn Quốc thường sử dụng thường có độ bắt sáng, không làm thay đổi màu da mà vẫn khiến làn da của bạn bừng sáng đầy sức sống.

Các mỹ nhân Hàn cũng rất thích tông màu nâu mạnh mẽ và cá tính đầy gợi cảm.

Trong khi đó, phấn má và son môi thường có tông màu cam khỏe khoắn, chứa nhũ khiến làn da căng đầy.

Hãy cùng thực hiện kiểu trang điểm rất tự nhiên với làn da nâu nhé:

Bước 1: Dùng cọ lớn tản lớp kem nền gần với màu da lên khắp gương mặt, chú ý tản thật mỏng.Bước 2: Dùng kem che khuyết điểm che đi vùng quầng thâm xung quanh mắt và cánh mũi, khóe miệng.Bước 3: Tản một lớp phấn phủ màu nâu đồng nhạt, sau đó đánh phấn má màu cam theo chuyển động tròn lên gò má.

Bước 4: Dùng phấn sáng hơn một số tạo khối cho gương mặt bằng cách đánh dọc sống mũi và vung xung quanh xương quai hàm.Bước 5: Dùng cọ mắt to, tản màu cam đồng sáng lên bầu mắt trên và viền sát mi mắt dưới.Bước 6: Dùng nước kẻ mắt màu đen viền mắt trên, bạn có thể dùng tay nhấc mi mắt lên và kẻ đường mắt vào dưới mắt. Viền cả đường mi dưới.Bước 7: Dùng bóng mắt nâu đồng đánh nhấn sát chân mi trên và đuôi mắt dưới.Bước 8: Để mắt sáng và có thần thái, bạn đánh một chút bóng mắt ngọc trai viền sát đầu chân mi dưới.Bước 9: Kẹp mi, chuốt mascara dưỡng mi, sau đó chuốt lại bằng mascara nâu để mi cong hút hồn.Bước 10: Dùng cọ mềm tản màu nâu lên đường mày giúp mày lên màu mềm mại.Bước 11: Với những bạn gái sở hữu đôi môi nhạt màu, hãy phủ một lớp son nước màu cam nude lên môi, còn với các Eva có đôi môi đậm màu, trước đó hãy thoa son dưỡng và một chút kem che khuyết điểm sáng màu để đôi môi nhạt bớt đã nhé.Bước 12: Đánh vào phía trong môi một chút son cam đậm hơn một số.

Trước và sau khi trang điểm.


Tự tin và tỏa sáng với làn da nâu khỏe khoắn!


Video dạy trang điểm:
Quỳnh Anh

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm