Video: Trang điểm dễ thương như cô nàng Demi Lovato

Demi Lovato - cô nàng đình đám với bộ phim Camp Rock của Disney luôn đẹp trong mắt fans bởi gu trang điểm cá tính nhưng vẫn tự nhiên và rất nữ tính. Xinh Xinh sẽ mách bạn cách trang điểm đáng yêu như ngôi sao này nhé!

Demi Lovato được coi là niềm hi vọng mới của Hollywood, cô không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn được đánh giá là rất ngoan. Tuy nhiên, ngôi sao 'Camp Rock 2' đã bị khủng hoảng tâm lý và khó có thể vượt qua được nếu như không có sự động viên, giúp đỡ của người thân. Sau cú shock, người đẹp này đã trở lại đầy quyến rũ với MV Skyscraper.Xinh Xinh sẽ mách bạn cách trang điểm gợi cảm như cô nàng trong MV đình đám này:

Bước 1: Phủ một lớp phấn nền sáng lên toàn bộ gương mặt, đánh bóng mắt màu nude sáng lên làm nền cho bầu mắt trên.
Bước 2: Dùng màu cam sáng đánh nhấn vùng 2 mí, tiếp tục dùng cọ dẹt đánh nhấn bóng mắt màu cam có nhũ lên phía trên của vùng màu cam. Cuối cùng dùng cọ mắt lớn đánh một chút phấn nhũ ngọc trai sáng dưới chân mày để có đôi mắt sáng.

Bước 3: Dùng phấn nâu nhũ đánh vào giữa hai vùng màu cam và ngọc trai. Sau đó, dùng cọ dẹt cỡ nhỏ viền một đường viền đen sát chân mi dưới, đánh sáng đầu mắt bằng một chút phấn sáng.Bước 4: Dùng eyeliner kẻ một đường sát chân mi trên. Gắn mí giả và chuốt 1 chút mascaraBước 5: Dùng cọ lớn tản phấn má màu cam lên gò má, bạn có thể đánh xéo cọ từ tai xuống điểm cao nhất trên gò má để gương mặt được thon gầy hơn.

Bước 6: Thoa lên môi một lớp son màu cam sáng.Kiểu trang điểm này rất hợp với mái tóc bồng bềnh với lọn sóng to như của Demi Lovato, màu cam sẽ làm da bạn sáng khỏe mạnh và rất tươi tắn!

Những mỹ phẩm khuyên dùng:

Nền cho mắt: Urban Decay Primer Potion

Phấn mắt: MAC Eyeshadows

Viền mắt: Bobbi Brown Long Wear Gel Eyeliner in Black Ink

Mi giả: Ardell 305 Accent Lashes

Phấn má: NARS Laguna Bronzer

Son môi: MAC Lipstick in RavishingCô nàng Demi Lovato thật xinh đẹp, gợi cảm, và bạn cũng có thể hoàn toàn được như vậy!
Video dạy kiểu trang điểm giống Demi Lovato:Chúc bạn thành công!
Quỳnh Anh

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm