Trang điểm nude tông xanh thanh khiết

Kiểu trang điểm không cầu kỳ, thanh nhã mà vẫn có điểm nhấn cá tính với gam màu tím đến từ chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin nổi bật nơi công sở, cùng thử với Xinh Xinh nhé.Làn da của người mẫu có nhược điểm là bóng dầu, vì thế chúng ta phải trang điểm thật mỏng và nhẹ nhàng để tránh lớp trang điểm trôi, loang lổ thành từng mảng trên mặt sau vài tiếng đồng hồ giữa thời tiết nắng nóng.

Bước 1: Sau khi vệ sinh da sạch sẽ và đánh nền cho da, bạn hãy thoa một chút phấn hồng lên hai gò má để gương mặt hồng hào.Bước 2: Sau đó, bạn phủ một lớp phấn phủ thật mỏng lên toàn bộ gương mặt.Bước 3: Dùng cọ dẹt đánh gam màu xám nhạt lên 1/3 khuôn mắt trên và viền xung sát chân mi dưới. Sau đó, bạn tiếp tục phủ lên vùng mắt này gam màu ghi bạc có ánh nhũ để mắt thêm long lanh.Bước 4: Sử dụng màu xanh lá đậm đánh nhấn đuôi mắt trên và dưới, đầu mắt trên để tạo điểm nhấn cho mắt.

Bước 5: Tạo sự long lanh cho mắt với bóng mắt xanh nhũ bạc đánh nhấn lên vùng màu xanh vừa rồi.Bước 6: Dùng nước kẻ mắt màu đen làm đôi mắt sắc nét hơn với đường kẻ mảnh sát chân mi trên. Bạn có thể dùng thêm bút kẻ mắt màu xanh cùng tông để viền phần đuôi mắt trên và dưới để tạo thêm ấn tượng.Cuối cùng dùng màu trắng bạc đánh sáng viền mắt dưới và phần đầu mắt, dùng bóng mắt thường màu hồng nude hoặc trắng đánh sáng vùng dưới lông mày để mắt sáng sủa và có độ sắc nét.

Bước 7: Kẹp mi và chuốt mascara.Bước 8: Chọn gam màu gần với màu tóc để phủ lên lông mày, sau đó dùng cây chải chải qua để màu tản đi tự nhiên trên khắp lông mày.Bước 9: Dùng cọ phủ màu son cam nude lên toàn bộ môi. Nếu bạn thấy môi quá nhạt, có thể dùng thêm một chút son nước màu cam đánh vào điểm giữa môi dưới, chúc bạn trang điểm thành công.Kiểu trang điểm này vẫn tự nhiên mà lại rất thu hút người đối diện!

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm