Tuyệt chiêu trang điểm nếu bạn trót mang kính cận

Thực chất đối với các bạn gái hay đeo kính thì chiếc kính đã là tiêu điểm của khuôn mặt rồi, nếu bạn cứ cố gắng tô vẽ thật nhiều thì chỉ làm rối thêm và khuôn mặt sẽ không có điểm nhấn.
Quan trọng nhất là bạn cần trang điểm “sạch” sáng và tự nhiên, để cho màu sắc của kính không bị trùng với màu sắc của trang điểm mà tạo cảm giác quá phô trương, lòe loẹt.
Đánh nền: Kem nền dạng lỏng đổ ra tay, thoa cho ấm lên, dùng chổi đánh đều từ sống mũi lên đến mắt, tán đều khắp mặt, tạo ra nước da sáng và tự nhiên.
Mắt: Mắt của người Châu Á hơi sưng, đặc biệt là các bạn gái đeo kính, dùng bóng mắt màu nhạt sẽ làm cho mắt càng sưng, do đó có thể chọn màu nâu, chấm một chút lên bầu mắt, sau đó hơi tô đậm ở mắt.
Đường kẻ mắt kẻ mảnh áp sát chân lông mi, dùng bút chì kẻ từ từ là được, đừng đậm quá. Mắt cũng cần trang điểm sáng và tự nhiên mới có thần.
Dùng chì mày kẻ đường mày tự nhiên, màu sắc của chì lấy màu đen xám làm chủ đạo, đừng chọn màu nâu nếu không thì sẽ hơi chênh khi kết hợp với kính.
Má: Nên chọn dạng lỏng tán đều lên điểm cao nhất của gò má, nếu da bạn hơi "bánh mật" có thể chọn màu cam nhạt, nếu da trắng thì màu hồng nhạt hay màu hồng tường vi cũng là lựa chọn tuyệt vời.
Môi: Thoa 1 lớp son dưỡng lên môi, sau đó đánh son từ điểm giữa môi theo chiều dọc môi, màu son môi màu giống màu môi. Nên nhớ chọn màu nhạt, tự nhiên là chủ đạo.
Hứa Thuý

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm