Trang điểm tone hồng nhẹ nhàng mà quyến rũ

Có lẽ ai cũng đều đang háo hức lên kế hoạch cho những kỳ nghĩ sắp tới, chuẩn bị cho mình một số bí quyết để bảo vệ da hay bí quyết trang điểm xinh hơn chắc chắn cũng rất cần thiết với bạn!
- Đánh nền: Kem nền nhạt hơn màu da một số, đánh đều theo nếp của da, dùng kem lót che kín quầng mắt đen,mụn, da đỏ ở hai bên cánh mũi, cuối ùng dùng phấn đánh lên toàn mặt, tăng độ sáng cho da .
- Đường kẻ mắt đừng quá đậm, nhưng không thể thiếu, dùng bút kẻ màu nâu hay đen kẻ tỷ mỉ men theo chân lông mi, đường kẻ trong và ngoài đều cần mảnh, với kiểu trang điểm này thì có thể không kẻ đường kẻ mắt dưới.
- Chọn bóng mắt màu cà fê, nếu bạn thành thục thì có thể mạnh dạn chọn màu xanh cỏ, dùng cây cọ mắt đánh bóng mắt lên da mắt phía trên, chú ý màu sắc đuôi mắt cần đậm hơn, tán đều ở viền của bóng mắt, để màu sắc giao thoa tự nhiên .
- Má hồng đáng yêu, dùng cọ má đánh lên cơ cười theo hình tròn, nếu bạn gái thông mình và cá tình thì có thể đánh theo hình bầu dục
- Dùng cọ môi chấm son môi hồng đánh kín môi, chú ý cần đánh nền cho môi, tránh xuất hiện nếp nhăn, sau khi tô son thì đánh màu lên giữa môi để cho môi sáng và mọng hơn
- Hãy chọn cho mình một bộ váy thoải mái với màu sắc dịu nhẹ, tung tăng xuống phố thôi nào!
Hứa Thuý

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm