Cách trang điểm cho khuôn mặt to, đôi mắt nhỏ

Bạn luôn mất tự tin vì có khuôn mặt to, đôi mắt nhỏ và chiếc mũi bè? Vậy Xinh xinh mời bạn tham khảo kiểu trang điểm dưới đây.Khuôn mặt cô gái trước và sau khi trang điểm. Có sự khác biệt rất lớn, cô gái trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều với làn da láng mịn không tì vết, đôi mắt to hơn và chiếc mũi thon gọn, cùng khuôn mặt dài hơn...Tất cả như có bàn tay "tiên" khiến cô gái "lột xác". Xinh xinh mời bạn tham khảo cách trang điểm của cô gái này nhé.

Nhược điểm trên khuôn mặt của cô gái là đôi mắt nhỏ, mắt một mí sụp mi, chiếc cằm rộng và sống mũi bè, nước da không được mịn màng cho lắm.Đây là "đồ nghề" của cô gái này, bao gồm: phấn mắt, nền, kem che khuyết điểm, dán mí, mi giả,....

Cách thực hiện: Bước 1:

Đầu tiên, sử dụng kem BB đánh nền cho khuôn mặt. Chấm các điểm trên khuôn mặt và tán đều.Sau đó, sử dụng kem che khuyết điểm ở các vùng thâm đen, như quanh mắt, cánh mũi, cằm, điểm đen trên má.Bước 2: Sử dụng phấn màu sáng (xem hình trái), đánh dọc sống mũi để tạo mũi cao. Và đánh phía cằm thu cho khuôn mặt nhỏ và chiếc cằm có cảm giác dài hơn.Bước 3:

Đầu tiên, sử dụng miếng dán mí mắt, cắt miếng dán vừa với mí mắt thật của mình. Khéo léo dán đều, vuốt thẳng để đôi mắt trông đẹp hơn.

Tiếp theo, sử dụng phấn mắt màu A, B, C.Sử dụng phấn màu A đánh lên toàn bộ bầu mắt để làm bấu mắt.

Sau đó, sử dụng đến lớp phấn màu B.

Sử dụng phấn màu C, đánh sát chân mí mắt. Sau đó, thêm chút phấn sáng ở đầu mắt và 1/3 mí mắt dưới. Cuối cùng, bạn gắn mi giả để có hàng mi cong vút.Bước 4:

Sử dụng phấn màu sáng.


Đánh sát phía chân mày.Bước 5:

Bạn sử dụng phấn má hồng màu hồng đào để khuôn mặt được rạng rỡ, tươi tắn.


Bước 6:

Sử dụng lớp dưỡng môi để bảo vệ đôi môi của mình.
Cuối cùng, bạn sử dụng son bóng để đôi môi căng mịn.
Nên thoa lớp sơn dưỡng môi trước khi thoa son như thế da môi bạn mềm và son bền màu hơn.

Bước 7:

Giờ bạn làm điệu cho mái tóc của mình nhé.Sử dụng là chiếc kẹp tóc như thế này.Sau đó, cặp điệu về một bên để có kiểu tóc duyên dáng, dễ thương.
Hoàn thành:

Giờ bạn thấy không? Cô gái đã trở nên xinh đẹp, đáng yêu vô cùng. Mời bạn ngắm nhìn cận cảnh cô gái sau khi trang điểm xong nhé!Với vẻ đẹp như thế này, bạn tự tin dạo phố, đi chơi hoặc có thể gặp chàng rồi đấy.

Thương Thương

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm