Makeup tự nhiên mà vẫn hút hồn

Mùa hè đến với không khí oi bức có thể làm bạn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và lười làm đẹp, không cần trang điểm quá cầu kỳ, chỉ cần một chút điểm nhấn trên gương mặt để luôn rạng rỡ trong nắng cũng đã đủ giúp bạn tự tin rồi!
Trang điểm mùa hè không cần quá cầu kỳ, bạn có thể bỏ qua những bước không cần thiết để có như kẻ mắt, kẻ môi, hãy trang điểm thật tự nhiên để tạo cảm giác nhẹ nhàng.
Điểm cơ bản nhất khi trang điểm mùa hè là bạn phải làm sạch và bảo vệ da, hãy rửa sạch mặt trước khi trang điểm, sau đó thoa kem dưỡng có chứa SPF để làn da được bảo vệ khỏi ánh nắng, sau đó dùng kem phủ có sắc độ màu đậm để tạo khối trên gương mặt.
Hãy dùng màu phấn phủ hơi đậm hơn so với màu kem nền, đánh xéo tại xương quai hàm và lan xuống cằm để làm gương mặt thon gọn hơn.
Phấn má sẽ làm đôi gò má bạn ửng hồng một cách tự nhiên rất khoẻ khoắn, đặt cọ vào vị trí cao nhất của gò má, đánh theo chuyển động tròn lan ra phía tai.
Nếu bạn sở hữu gương mặt hơi to, thay vì đánh theo chuyển động tròn, bạn có thể đánh hơi xéo và hất về phía tai để gương mặt thon hơn.
Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng để tạo thần thái cho gương mặt, vào những ngày bình thường, bạn có thể không cần kẻ mắt mà chỉ cần đánh một chút bóng mắt là được. Bước đầu tiên là dùng phấn sáng đánh nền cho toàn bộ bầu mắt.
Tiếp theo đánh nhấn bằng bóng mắt màu đậm hơn 1 số vào 2/3 bầu mắt.
Tạo điểm nhấn với gam màu xám tạo vùng đầu mắt và đuôi mắt như trong hình minh hoạ.
Để mắt sáng hơn, dùng bóng mắt màu ngọc trai sáng đánh sáng đầu mắt và điểm giữa bầu mắt.
Cuối cùng viền sát chân mi bằng gam màu đen, xám đậm để có đôi mắt sắc sảo, sau đó thêm một chút son nước hồng cho bờ môi là đủ xinh rồi!
Chỉ mất một chút thời gian, trông bạn đã thật khác!
Chúc bạn luôn đẹp và tự tin!
Quỳnh Anh

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm