Khiến chàng si mê với cặp mắt to tròn

Bạn gái nào cũng thích cặp mắt to tròn, trong trẻo. Nếu bạn không có cặp mắt như thế, bạn đừng buồn, với vài bước trang điểm dưới đây, có thể bạn sẽ được như ý đấy.Bạn so sánh đôi mắt và khuôn mặt cô gái trước và sau khi trang điểm nhé. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt, nhất là đôi mắt đã trở nên to tròn, đáng yêu.


Dụng cụ và mỹ phẩm để thực hiện kiểu trang điểm.

Bước 1: Thoa kem BB

Đầu tiên, bạn thoa kem BB, chấm 5 điểm trên khuôn mặt rồi thoa đều.

Bước 2: Đeo kính áp tròng

Kiểu trang điểm này tập trung vào làm đẹp cho đôi mắt, vì thế công đoạn trang điểm cho mắt là lâu nhất.Đôi mắt trước khi được trang điểm, thật nhỏ và nhìn không được sắc nét , thiếu sức sống. Nhưng chỉ cần vài bước trang điểm, đôi mắt này sẽ thay đổi rõ rệt.
Bạn đeo kính áp tròng cho mắt.Trước khi đeo rửa sạch tay và mắt. Khi trang điểm cố gắng đừng để phấn lem vào mắt.
Bước 3: Kẻ mày ngàiSử dụng màu số 1.Kẻ theo đường chân mày đã được tỉa phù hợp với khuôn mặt.Dùng tay chấm phấn số 2.Kéo dài phần đầu lông mày xuống phía dưới đầu mũi. Cho lông mày có độ cong tự nhiên.
Bước 4: Trang điểm mắtDùng phấn số 3Đánh lên toàn bộ bầu mắt.Dùng phấn số 4Đánh mí mắt dưới, có mở rộng ra ngoài một chút.Dùng chì màu đen, viền cho mắt trên.Và một chút mí mắt dưới.Bạn thấy không, đôi mắt đã có sự thay đổi rồi.Kẹp cho mi cong.Gắn lông mi giả.Với kiểu trang điểm này, bạn chỉ gắn mi giả ở phía đuôi mắt, vì thế bắt cắt ngắn mi giả đi.Dán keo chuyên dụng và dùng nhíp cặp lông mi giả, dính vào mi trên.Chuốt mascara cho mi cong vút. Chuốt cả mi dưới để thực hiện dán lông mi giả cho mi dưới nữa, bạn nhé.Cắt mi giả thành những đoạn ngắn như thế này.Rồi gắn vào mi dưới. Bạn thấy không, đôi mắt đã to tròn hơn rồi.Dùng chì màu xanh lá.Kẻ ở đuôi mắt như thế này.Hiệu quả của chì màu xanh sẽ cho bạn đôi mắt mát dịu trong mùa hè nóng bức này.
Bước 5: Đánh má hồngDùng phấn má hồng số 5.Đánh theo chuyển động tròn, rồi xiên về phía mang tai.
Bước 6: Tô môiCuối cùng bạn dùng son nước màu hồng cho đôi môi căng mọng.
Hoàn thành:

Giờ bạn ngắm cô gái sau khi được trang điểm sẽ thay đổi như thế nào nhé, bạn sẽ ngạc nhiên lắm đấy.Điểm nổi bật là đôi mắt đã to tròn.Khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ.

Vẻ đẹp dịu hiền.Hút bao ánh mắt của các chàng!
Thương Thương

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm