Sắc hồng tô điểm vẻ quyến rũ

Chỉ với một chút sắc hồng trên đôi mắt và bờ môi, bạn đã sở hữu một gương mặt cực kỳ hồng hào và đáng yêu. Kiểu trang điểm này rất thích hợp cho các bạn gái công sở cần sự thanh lịch và nhã nhặn.
Màu hồng với sự nhã nhặn và trẻ trung được rất nhiều bạn gái trẻ ưa thích, từ trang phục cho đến kiểu makeup nếu sử dụng tone hồng hợp lý, bạn sẽ toát lên vẻ nhã nhặn rất thanh thoát.Bước 1: Sử dụng bóng mắt màu ngọc trai đánh nền cho bầu mắt trên, làm bầu mắt sáng hơn.

Bước 2: Sử dụng tông màu hồng cam phủ lên 1/3 bầu mắt sát chân mi.


Bước 3: Viền sát chân mi với bóng mắt đen ánh nhũ, hoặc bạn có thể sử dụng chì kẻ mắt để viền mắt được sắc nét hơn.Bước 4: Dùng cọ thoa phấn má màu hồng nhạt lên điểm cao nhất của gò má, đánh theo chuyển động tròn về phía tai.

Bước 5: Chấm một chút kem che khuyết điểm sáng để cải thiện màu môi, nếu môi bạn không có đường nét rõ ràng, bạn có thể dùng bút chì màu hồng nude viền môi, đánh một chút màu chì kẻ môi vào phía bên trong của môi dưới.


Bước 6: Cuối cùng, phủ lên môi một lớp son nước màu hồng, chú ý đánh từ điểm giữa môi, môi sẽ rất mọng.Bạn gái đã trở nên thật tươi tắn sau khi trang điểm.
Quỳnh Anh

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm