Makeup nóng bỏng đón xuân

Mùa xuân là mùa của chồi non, sự khoẻ khoắn và tươi trẻ. Bạn sẽ makeup như thế nào để luôn xinh tươi và lộng lẫy như nàng xuân căng tràn sức sống?
Để trang điểm được tự nhiên mà vẫn tươi trẻ, bạn có thể chọn gam màu cam khoẻ khoắn. Đầu tư ngay từ bước dưỡng da, cùng cách chọn son môi cùng tone màu tạo nên một tổng thể hài hoà cho cả gương mặt sẽ khiến bạn duyên dáng đến không ngờ.
Bước 1: Sau khi đã làm sạch gương mặt với nước hoa hồng, hãy thoa một lớp kem dưỡng mỏng tản đều lên da, vỗ nhẹ trong 3 phút để kem thẩm thấu hết vào da.
Bước 2: Sử dụng kem nền dạng lỏng, bạn hãy chú ý đến màu sắc của kem nền, hãy chọn màu kem nền đừng quá sáng so với màu của da nếu không muốn da mặt quá khác biệt với vùng da tay, sẽ mất vẻ tự nhiên. Bạn có thể chấm kem lên các điểm trên gương mặt sau đó dùng cọ dẹt hoặc mút trang điểm tản đều.
Bước 3: Dùng cọ đầu to dặm một lớp phấn bột màu cam nhạt lên khắp gương mặt.
Bước 4: Dùng phấn bột sáng màu hơn tản quanh bầu mắt dưới và vùng chữ T.
Bước 5: Sử dụng phấn má màu cam hồng bắt đầu đánh từ điểm cao nhất của gò má lan theo đường tròn tản về phía tai.
Tiếp theo chọn son màu nude tone cam thoa lên môi sau khi đã sử dụng một lớp kem che khuyết điểm sáng làm sáng màu của môi. Bạn đã có một vẻ ngoài cực kỳ tự nhiên, hài hoà, sáng sủa mà vẫn quyến rũ bất ngờ.
Quỳnh Anh

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm