5 phút makeup buổi sáng nhanh, gọn, đẹp

Tự nhiên, khỏe khoắn và cực kỳ trang nhã - bạn sẽ mang lại năng lượng mới cho công sở buổi sáng với gương mặt sáng mịn và nụ cười tỏa nắng!
Trang điểm nhanh cho buổi sáng chỉ cần chú ý đến một vài điểm nhấn. Quan trọng nhất vẫn là bước làm sạch da mặt, sau đó bạn hãy thoa kem dưỡng ẩm có chứa SPF chống nắng và một lớp kem nền thật mỏng lên mặt.

Sau đó, hãy chú ý một số điểm nhấn sau: 1. Lông mày

Để có cặp lông mày tự nhiên, bạn có thể dùng chì màu nâu, vẽ một đường không quá đậm, hoặc dùng bút vẽ mày, chấm màu kẻ mày và thoa lên chân mày. Sau đó, dùng cây chải tàn đều màu ra khắp đường chân mày. Dùng cọ mắt cỡ vừa chấm bóng mắt màu ngọc trai sáng, đánh sáng phần dưới đường mày, trên bầu mắt trên để đôi mắt thêm sáng sủa.
2. Đôi mắt

- Dùng màu nâu sáng tản lên 1/3 bầu mắt trên sát chân mi. Sau đó dùng bút chì đen kẻ một đường mảnh và dài viền sát mi trên và 2/3 mi dưới (từ giữa mi dưới đến đuôi mi, nối với đường viền mắt phía trên). - Chuốt 2 lớp mascara theo đường zic zắc cho mi mắt dày và cong.

- Dùng cọ mắt dẹt cán dài viền mắt dưới với màu bóng mắt ánh tím. - Dùng cọ mắt loại nhỏ nhất viền một đường bóng mắt ngọc trai ra ngoài đường bóng mắt tím để tạo độ sáng.
3. Má

- Sử dụng gam hồng nhạt đánh từ điểm cao nhất của gò má xéo về phía tai. Sau đó nhẹ nhàng đưa cọ theo chuyển động tròn để tạo độ lan tỏa đáng yêu cho gò má. - Sử dụng phấn thừa trên cọ thoa khắp gương mặt.
4. Môi

- Dùng cọ môi thoa một lớp son màu cam lên toàn bộ môi. - Dùng bút viền môi màu trắng chỉnh trang các chỗ bị lem son.
Quỳnh Anh

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm