Trang điểm cổ điển mà thanh thoát

Trang điểm cổ điển mà thanh thoát
Cách vẽ má hồng thường đi theo xu thế, nếu là màu khói xám đậm, tự nhiên thì không cần quá chú trọng đánh má, nhưng nếu là khói xám hơi dịu dàng một chút thì má hồng là cần thiết.

Phấn má thuộc hệ màu café cải thiện khuôn mặt - Màu café có thể cải thiện khuôn mặt nhưng đừng để nó làm lu mờ trang điểm mắt.

- Má hồng cũng có thể cá tính, nếu bạn đeo trang sức cho tai thì có thể đánh màu cam nâu lên xương gò má, nếu bạn muốn có nét dịu dàng thì có thể đánh má màu phấn theo hình tròn.

Trang điểm cổ điển mà thanh thoát, Làm đẹp,

- Thực ra má hồng có thể giúp khuôn mặt nét hơn hơn là phấn nền.

Trước khi đánh má 1. Điều chỉnh lượng phấn má Chổi đã chấm phấn quẹt thẳng lên trên tấm giấy hoặc dùng đầu trước của chổi chạm nhẹ mặt giấy, để phấn thừa rơi ra 2. Cầm kiểu cầm bút chì

Cầm chổi giống như cầm bút chì.

Trang điểm má 1. Vị trí, đánh dài có cá tính, vẻ tròn mang lại nét đáng yêu. 2. Màu sắc: màu phấn hồng đáng yêu, màu cam thì hiện đại. 3. Điểm bắt đầu: vẽ ra sau thì mangl lại khí sắc, đánh về trước thì có thể cải thiện trang điểm.

Trang điểm cổ điển mà thanh thoát, Làm đẹp,

4. Dụng cụ:

- Chổi loại A: lông chổi có hình tròn nhọn, dễ lên màu, màu sắc nét, dễ tán màu tạo nét dịu dàng.

- Chổi loại B: (chổi hình tròn) đánh phấn ánh ngọc chai có tác dụng cải thiện mặt, lượng phấn bám ít, đánh diện tích lớn hay toàn bộ mặt cũng không lo quá lượng.

- Chổi loại C (Hình thang) có đường nét, thường dùng khi muốn nhấn mạnh vị trí nào đó như cằm, cánh mũi hay vị trí C ngoài đuôi mắ.

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm