Trang điểm cho da trắng thế nào???

Khi bạn chuẩn bị cho một bữa tiệc hay một cuộc hẹn, một sự thay đổi với lớp trang điểm hàng ngày sang lớp trang điểm rõ và đậm hơn, bạn vẫn có thể có được vẻ ngoài như mong muốn ngay cả khi làn da bạn trắng như tuyết...

Trang điểm cho làn da trắng không phải là dễ, do maù sắc để phối hợp có thể tương phản giữa với nền da. Nếu bạn biết một vài mẹo đơn giản, bạn có thể nhận thấy rằng có một số màu sắc phù hợp nhất với làn da cùa bạn..

- Một trong những bước quan trọng nhất là tìm ra loại foundation phù hợp với làn da của bạn. Các màu foundation nhẹ là sự lựa chọn tốt nhất cho làn da. Màu da trắng trở nên nhạy cảm hơn với các khu vực như dưới mắt, nơi mà làn da mỏng đến mức các mạch máu có thể nhìn thấy được. Điều cốt lõi là lựa chọn màu sắc phù hợp với bạn nhất. Tránh các loại foundation màu tối vì chúng khiến khuôn mặt bạn trông như đang đeo mặt nạ. Lựa chọn các loại foundation có độ SPF cao để làm chậm quá trình lão hoá và tránh các hư tổn do ánh nắng Mặt Trời gây ra.

- Sử dụng loại kem che khuyết điểm có màu vàng để che quầng mắt và giảm các nốt đỏ. Các sản phẩm này có thể tạo ra những khác biệt lớn cho da của bạn.

- Nếu má của bạn cũng trắng, loại phấn má tốt nhất là các màu hồng nhạt hoặc màu san hô. Chũng có thể khiến mặt bạn trở nên rực rỡ hơn và thổi hồn vào nó. Vẻ ngoài tự nhiên, trẻ trung với đôi má hồng là một sự kết hợp nữ tính và tinh tế. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa các màu đậm vì trông chúng sẽ rất giả tạo trên nền da trắng.

- Tương tự như vùng má, các màu mắt mạnh sẽ không phù hợp. Hãy thử các màu sắc bóng, màu pastel hoặc màu nhũ trong các lớp màu tự nhiên. Những màu này rất đẹp và thực tế để sử dụng trong ban ngày. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ muốn chút gì đó mạnh hưon. Mascara màu đen là lựa chọn tốt nhất cho cả ban đêm và ban ngày.

- Để chuẩn bị cho các bữa tiệc, kẻ mắt màu nâu đậm có tác dụng tốt hơn trên làn da bạn so với kẻ mắt màu nâu. Tạo điểm nhấn vào mi mắt của bạn bằng việc làm cong mi. Để có thể trang điểm đậm hơn, bạn có thể tạo chút bóng cho đôi má. Hãy thử các loại phấn má có nhũ màu đào và sử dụng phấn mắt màu xám để tạo nên đôi mắt màu khói quyến rũ.

- Các màu son bóng không màu, hồng, san hô hoặc dâu tây trông thật tuyệt trên làn da trắng. Vào buổi tối, màu son đỏ truyền thống hoặc đậm hơn sẽ khiến bạn trông thu hút hơn.

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm