Dùng lông mi giả cho mắt

Người châu Á không được thừa hưởng một làn mi dài, cong vút và quyến rũ. Hàng mi ngắn, thưa làm cho đôi mắt kém đi chiều sâu và cái nhìn cũng bớt cuốn hút hơn. Chính vì vẫy, dán mi giả sẽ là giải pháp tuyệt vời để ánh nhìn của bạn gái càng thêm hoàn hảo.
trangdiem-lamdep
CÁC KIỂU LÔNG MI GIẢ
trangdiem-lamdep
Hiện nay trên thị trường có đến vài chục loại lông mi giả. Loại mảnh bình thường hoặc loại sợi mảnh sởi dày đan xen là thông dụng nhất, dùng trong mọi trường hợp. Nếu dùng lông mi giả có màu phải trang điểm màu mắt đồng điệu. Những loại kiểu cách, màu sắc chỉ thich hợp trên sân khấu hoặc lễ hội. Lông mi dán mí dưới không dùng cho hằng ngày, chỉ dùng những lúc bạn trang điểm kỹ lưỡng cho những buổi tiệc quan trọng.
trangdiem-lamdep
DỤNG CỤ DÁN MI
. Các loại lông mi giả cần thiết
. Kéo cắt mi giả
. Dụng cụ bấm mi để tạo độ cong
. Keo dán chuyên dụng
. Nhíp dùng để kẹp mí
. Mascara
trangdiem-lamdep
CÁC BƯỚC GẮN LÔNG MI GIẢ
. Bước 1 : Chọn kiểu lông mi phù hợp. Lông mi dùng hàng ngày chỉ nên dùng loại mảnh, tự nhiên.
. Bước 2 : Đo kiểu lông mi đã chọn vào mắt và cắt tia3 bớt để độ dài, ngắn của lông mi, ngắn của lông mi vửa mới mí mắt.
. Bước 3 : Dùng keo dán mi thoa lên mặt.
. Bước 4 : Dùng nhíp giữ lông mi giả, cẩn thận đặt nó vào góc trong của mí mắt, dọc theo hàng mi tự nhiên của bạn. Sau đó vuốt dọc theo vùng viền của mí mắt cho đến góc ngoài mắt. Giữ một lúc cho đến khi lông mi dính chặt vào mí mắt mới lấy nhíp ra.
. Bước 5 : Chuốt mascara để pha trộn hài hòa giữa lông mi thật và lông mi giả.
Nếu bạn thích, kẻ đường mắt nước để ánh nhìn thêm sắc sảo.

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm