7 dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp- Muốn cho việc trang điểm hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, bạn cần sắm ngay cho mình 7 loại dụng cụ làm đẹp sau:

1. Cọ tán mắtĐây là một dụng cụ cơ bản mà bạn không thể không có. Bây giờ có nhiều bạn sử dụng miếng mút, xốp để thay thế, tuy nhiên hiệu quả thì không phải là như nhau.

7 dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp, Làm đẹp, dung cu trang diem, dung cu trang diem mat, trang diem, my pham, choi trang diem

Bạn sẽ thấy, mặc dù cọ có vẻ ít chính xác và khó sử dụng hơn tuy nhiên nếu thực sự muốn có một đôi mắt mềm mượt thì nó là số 1.Dùng đầu ngón tay cũng không chính xác, trừ khi bạn có ngón tay của một đứa trẻ 6 tuổi.

Việc sử dụng miếng mút xốp chỉ thực sự hiệu quả với việc tán loang màu khói. Chính vì vậy hãy đầu tư cho mình một chiếc cọ này.

2. Chổi tán màu

Tất nhiên nó không phải dành cho bạn khuấy món sữa chuối, nó thực sự là một dụng cụ tuyệt vời dành cho đôi mắt khói rạng rỡ.7 dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp, Làm đẹp, dung cu trang diem, dung cu trang diem mat, trang diem, my pham, choi trang diemChúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất khi dùng đến chiếc cọ này.

Có nhiều kích cỡ khác nhau thế nên tùy theo mục đích sử dụng, bạn hãy chọn mua loại cọ phù hợp cho mình. Ví dụ nếu bạn có đôi mắt nhỏ hoặc đường viền mắt sâu thì bạn nên dùng loại cọ nhỏ hơn để việc tán màu một cách chính xác hơn.

3. Lược chải lông mày và lông mi7 dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp, Làm đẹp, dung cu trang diem, dung cu trang diem mat, trang diem, my pham, choi trang diemMột đôi lông mày dày rậm và đôi mi rợp bóng không bao giờ nằm ngoài những xu hướng thời trang mới nhất, thế nên dụng cụ này hết sức cần thiết cho bạn. Một chuyên gia trang điểm đã tiết lộ rằng, muốn trở thành một người trang điểm chuyên nghiệp thì bạn phải chú ý đến những tiểu tiết nhất và tất nhiên những sợi lông mày và lông mi cũng cần được chỉnh sửa đúng cách.

4. Cọ vẽ đường viền7 dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp, Làm đẹp, dung cu trang diem, dung cu trang diem mat, trang diem, my pham, choi trang diem

Đây chính là dụng cụ hoàn hảo cho bạn tạo một đường viền chính xác mà không bị lem bởi những vết mồ hôi. Thế nên muốn sở hữu đôi mắt sắc cạnh đầy mê hoặc, bạn không thể thiếu dụng cụ này.

5. Mút trang điểm

Nếu thực sự bạn muốn tán kem nền cho da mịn đẹp thì không được bỏ qua dụng cụ trang điểm này.7 dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp, Làm đẹp, dung cu trang diem, dung cu trang diem mat, trang diem, my pham, choi trang diemBạn hãy nghĩ xem nếu bạn dùng đầu ngón tay để tán kem nền thì cũng không có vấn đề gì, ngoại trừ việc bạn không ngại kem dính vào dưới móng tay và lây truyền vi khuẩn từ tay cho da mặt mình.

Trong tất cả các hình dáng miếng mút thì gợi ý cho bạn là sử dụng loại miếng mút vuông bởi vì nó sẽ giúp bạn tán kem xung quanh mũi và mắt một cách hoàn hảo nhất.

6. Cọ đánh má hồng7 dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp, Làm đẹp, dung cu trang diem, dung cu trang diem mat, trang diem, my pham, choi trang diemCho dù loại cọ đó được làm từ tóc thật hay sợi tổng hợp mềm thì nó là một 'cây đũa thần' khi tán má hồng hay phấn bronzer. Nó sẽ giúp cho màu phấn được loang đều, đẹp. Và vì thế gương mặt bạn cũng trở nên rạng rỡ và tươi tắn hơn.

7. Cọ tô môi

7 dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp, Làm đẹp, dung cu trang diem, dung cu trang diem mat, trang diem, my pham, choi trang diemMàu môi sẽ đẹp và lâu phai hơn khi được tán bằng cọ chuyên dụng. Đó cũng là một cách trang điểm chuyên nghiệp mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng không thể bỏ qua. Thế nên với chiếc cọ này bạn sẽ không còn lo lắng với việc màu son không đều trên môi hay xuất hiện những vết lem bạc màu.

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm