Trang điểm cho mũi cân đối

Rất nhiều người mất tự tin về hình dạng hoặc kích cỡ mũi của mình. Người thì mũi quá ngắn, quá to hoặc quá dài... Tuy nhiên không cần phải nhờ đến phẫu thuật, bạn vẫn có cơ hội sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhờ trang điểm. Sau đây là một số bí quyết che khuyết điểm mũi dành cho bạn. Mũi to: + Đối với những người có mũi to thì tất nhiên, bạn cần trang điểm sao cho mũi nhỏ nhắn hơn. Và theo quy luật, bạn nên sử dụng tông màu sẫm như màu đồng đánh dọc hai bên mũi sẽ tạo cảm giác mũi thon gọn hơ. Đồng thời, những bạn gái mũi to nên để kiểu tóc dài, gợn sóng xõa buông xuống mặt, phần nào giúp cho mũi nhỏ.
Chỉ cần 1 chút khéo léo là bạn đã có 1 chiếc mũi ưng ý... Mũi dài + Nếu mũi bạn quá dài so với khuôn mặt, bạn cần phải làm cho chiều dài ngắn bớt lại. Mẹo nhỏ là đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi. Ngoài ra, đồng thời, kẻ mắt sao cho phần đầu chân mày thấp xuống để che bớt phần dài của sống mũi. + Mũi tẹt: Để tạo sống mũi cao hơn thì cần phải sử dụng hai tông màu khác nhau. Dùng tông màu tối đánh dọc hai bên cánh mũi và tông màu sáng đánh dọc sống mũi và chóp mũi. Hai tông màu khác nhau sẽ nổi bật sống mũi cao hơn.
... Nhờ tài trang điểm của mình. Mũi ngắn: + Thoa phấn tông màu sáng lên chóp mũi và dùng phấn màu đậm thoa dọc hai bên cánh mũi. Tông màu sáng ở phần chóp mũi sẽ tạo cảm giác mũi dài ra. Chú ý: Với những bạn gái có mũi chưa hoàn hảo thì nên trang điểm mắt, môi thật rạng rỡ tươi tắn, người đối diện sẽ chú ý vào điểm nhấn và quên đi những khuyết điểm trên mũi bạn. Hơn nữa nên chú ý đeo thêm phụ trang như bông tai hoặc kiểu tóc gợi cảm sẽ giúp bạn tự tin hơn nhiều.

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm