Tông màu sáng lên ngôi

Một năm mới nữa lại đến, bên cạnh sự thay đổi của thời trang, thì xu hướng trang điểm cũng “chuyển động” theo với những nét đặc trưng riêng biệt.
Năm nay, phong cách trang điểm nào sẽ “hot” nhất? Màu mắt, màu môi nào thịnh hành?
Phong cách tự nhiên
Khác với phong cách trang điểm đậm của những năm trước, giờ đây phong cách trang điểm tự nhiên với những gam màu nhẹ nhàng đang là xu hướng mới. Trang điểm nhẹ, chọn điểm nhấn phù hợp như kẻ viền mí, hay đánh môi bóng để làm nổi bật những ưu điểm của mình, sẽ khiến bạn trở nên xinh xắn hơn.
Vì thế, bạn cần chú ý việc chăm sóc da hơn, một làn da trắng hồng, khỏe mạnh là yếu tố quan trọng nhất, bởi có như vậy chúng ta mới có một gương mặt đẹp, dễ dàng trang điểm nhẹ lên làn da mà không quá cầu kỳ càng phụ thuộc vào mỹ phẩm.
Màu mắt rực rỡ

Chuyên gia trang điểm Angel Kiệt cho biết: “Bên cạnh màu mắt khói (smoky eye) với các tông màu đen, xám và xanh đậm luôn là lựa chọn trong năm 2009, thì năm nay, màu sáng sẽ lên ngôi. Bên cạnh đó, các bạn gái cũng có thể sử dụng mắt nước để làm cho đôi mắt của mình trở nên sắc sảo hơn”. Một gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, son môi và má màu hồng nhạt chắc chắn sẽ làm nổi bật những gam màu mắt.
Chải mi dài quyến rũ và lông mày thanh mảnh

Lông mày thiên về tông màu nâu hoặc đen, tuy nhiên không nên đậm mà bạn kẻ nhẹ nhàng sẽ tạo được sự thanh mảnh của khuôn mặt. Dùng mascara chải lông mi dài ra và uốn cong để đôi mắt trông thật quyến rũ.

Màu son thật tươi trẻ
Năm 2010, màu son tươi hơn như hồng nhạt, son bóng. Angel Kiệt chia sẻ: “Để màu son bền lâu, nên sử dụng thêm chỉ viền môi và son bóng để tạo độ căng mọng cho đôi môi”. Ngoài ra, màu đỏ cũng vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái trong những buổi tiệc đêm.

Không nên sử dụng kem nền quá sáng so với màu da, mà nên chọn một lớp kem nền thật trong và tự nhiên.
Lớp kem nền tự nhiên
Một gương mặt tự nhiên chào đón mùa xuân sắp tới là điều tuyệt với nhất. Không nên sử dụng kem nền quá sáng so với màu da, mà nên chọn một lớp kem nền thật trong và tự nhiên. Điều đó sẽ mang lại cho bạn một nét đẹp trẻ trung, hiện đại. Dù bạn sở hữu một làn da màu nâu, hay trắng thì việc bạn cần làm là làm cho nó trở lên mịn màng chứ không phải là thay đổi màu da. Theo MT&ĐS

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm