2 phong cách tự nhiên và lãng mạn cho buổi hẹn hò đầu tiênBạn cảm thấy hỗn độn khi lựa chọn phong cách makeup cho ngày hẹn đầu tiên? Một lớp trang điểm nhẹ nhàng nhưng ấn tượng và lãng mạn chính là điều mà cô gái nào cũng cần cho buổi hẹn quan trọng này. Hãy cùng chúng tôi tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và điểm trang cho những thế mạnh của bạn nhé!

Dưới đây là 2 phong cách tự nhiên và lãng mạn dành cho buổi hẹn quan trọng của bạn :


Phong cách tự nhiên

• Nếu bạn đã có sẵn đường nét cơ bản của một khuôn mặt đẹp, hãy chú trọng vào làn da. Một làn da mịn màng không tì vết sẽ giúp gây ấn tượng tốt cho đối tác khi lướt qua gương mặt bạn. Sử dụng kem dưỡng da giữ ẩm cho những ngày trước đó và tẩy da chết để lớp trang điểm được bám mịn vào bề mặt.

• Concealer là vũ khí hiệu quả xóa đi những vết mụn đỏ, vết thâm hay quầng mắt nhanh chóng. Chấm kem che khuyết điểm vào nơi bạn muốn che giấu và phủ lên mặt một lớp phấn trong suốt không màu nhằm để giữ cố định lớp kem nền đó. Bạn có thể dùng phấn highlight phủ toàn bộ gương mặt để tăng độ bắt sáng, giúp gương mặt trông láng mịn như búp bê.• Má nên đánh tông hồng phớt nhạt ở ngay đầu gò má để tạo vẻ ửng hồng dễ thương và trong sáng, thân thiện. Bạn cũng có thể chọn tông đồng cam, dùng cọ chải ở phần dưới gò má vuốt lên trên để tạo vẻ ấn tượng và phong cách.

• Tập trung vào đôi mắt nếu bạn muốn đôi mắt mình như có tiếng nói cho cả buổi hẹn. Một mẹo nhỏ là hãy dùng bút kẻ mắt nước để đôi mắt được sắc nét hơn, mascara đen cũng tạo hiệu quả một đôi mắt to tròn và ướt át.

Những tông màu mắt như màu be, nâu hoặc vàng sẽ khiến khuôn mặt bạn bừng sáng hơn cả dưới ánh mặt trời. Loại có nhũ sẽ khiến mắt bạn trông như bị sưng vào buổi sáng, nhưng lại vô cùng hiệu quả vào buổi tối.

• Hãy để môi bạn trông hồng tự nhiên hoặc tông be nhạt. Chỉ cần thêm một chút son bóng để tạo độ gợi cảm vừa đủ là bạn đã trở thành một cô gái tự nhiên đáng yêu nhất rồi.

Phong cách lãng mạn• Một lựa chọn khác dành cho bạn là tạo cảm giác cổ điển lãng mạn với má hồng kem và tông nude cho phấn nền. Má hông và môi hồng chính là điểm nhấn thu hút sự chú ý của cả buổi hẹn.

• Phấn bronze sẽ tạo hiệu ứng ướt ánh sương cho khuôn mặt bạn. Kết hợp hoàn hảo với kem má bạn sẽ tạo cảm giác khơi gợi kì ảo cho buổi gặp gỡ.

• Sử dụng phấn mắt màu be, vàng và chì trắng ngà cho đầu viền mắt dưới để đôi mắt huyền ảo. Mí mắt sẽ được sử dụng tông be nhạt, và phần hốc mắt với tông đậm hơn một màu để tạo chiều sâu.• Chải mascara đen hoặc xanh làm dày và dài mi tối ưu. Kẻ mi mắt màu hồng hoặc ánh nhũ để đôi mắt hút hồn và ánh lên vẻ vui tươi khi bạn nheo mắt.

• Môi nên dùng son thỏi tông hồng đào hoặc hồng cam để tạo ấn tượng sexy nhưng trong trẻo, không bóng, ăn nhập với trang phục và đôi má hồng.

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm