Trang điểm đẹp rãng rỡ cả ngày

Sắc đẹp chính là một trong những món quà quý giá nhất mà tạo hoá đã ban tặng cho người phụ nữ, nhưng khi bạn không hài lòng với vẻ đẹp trời sinh đó, make up sẽ giúp bạn đạt được mong muốn. Vậy phải làm thế nào để có được nét đẹp riêng biệt, mà vẻ tự nhiên vẫn nguyên vẹn, hãy cùng khám phá nhé! Trước hết, bạn nên bắt đầu với việc cân bằng lại màu sắc trên da của mình và vô hiệu hoá những sắc đỏ mà bạn có ở những vùng xung quanh mắt. Rồi sau đó, hãy bắt đầu xây dựng nền tảng. Thông thường, không nên có bất cứ sự khác biệt nào về màu sắc giữa móng và da của bạn. Vậy nên bạn phải kiểm tra lại ngay. Dùng ngón tay của bạn để làm điều đó, nhưng hãy nhớ đừng dùng kem dưỡng ẩm trước khi kiểm tra. Và cũng đừng chà móng tay vào da của bạn.
Khi trang điểm, tốt nhất bạn nên bắt đầu từ phần cao nhất của gương mặt. Gương mặt đã trang điểm của bạn trông sẽ tự nhiên hơn nếu không sử dùng phấn mắt, nhưng nếu bạn dùng chúng, thì bạn nên dùng màu pastel ( như màu đào, phụ thuộc vào màu da mặt bạn ), và nên đánh đậm hơn ở đuôi mắt bằng cách sử dụng một màu tối hơn, đồng thời làm như vậy đối với mí mắt. Sau đó sử dụng mascara, nó luôn là công cụ hữu hiệu để có được mi mắt cong dài ấn tượng, và tốt nhất là mascara không thấm nước.
Hãy áp dụng phấn má, bắt đầu từ phần cao nhất của gò mà và rồi toả ra xung quanh. Tốt nhất là bạn nên sử dụng phấn má kết hợp với một loại kem dưỡng vì như vậy phần trang điểm của bạn sẽ nhìn tự nhiên và bắt mắt hơn. Khi đánh phấn, bạn nên đánh song song hoặc xoay tròn chứ đừng đánh vuông góc vì như vậy lượng phấn trên mặt sẽ không đồng đều. Đôi môi của người phụ nữ đẹp nhất khi có màu hồng nhạt, khi đó bạn sẽ trông cực kỳ tươi tắn. Khi chọn son môi, hãy chọn son có màu sáng và đủ độ đậm. Đặc biệt, một đôi môi đầy đặn và tươi tắn sẽ khiến bạn tự tin hơn nhiều, vì vậy hãy sử dụng kem dưỡng môi thật thường xuyên, ít nhất là 1 lần 1 tuần.
Với những người có làn da khô thì nên sử dụng màu đào hoặc màu hồng nhạt để trang điểm cho khuôn mặt, đó là những màu tuyệt nhất. Nhưng khi bạn sở hữu một làn da dầu, màu kem sẽ cực kỳ hoàn hảo. Sử dụng kem che khuyết điểm để giấu những khiếm khuyết của làn da.
Hãy nhớ, để có một làn da tự nhiên hoàn hảo, quy tắc vàng trong trang điểm chính là: càng ít càng tốt. Sở hữu một làn da tự nhiên là không hề khó nếu bạn biết kết hợp những sản phẩm dưỡng da và trang điểm một cách thông minh. Đừng bao giờ ngưng cố gắng, hãy là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt mọi người.

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm