Không đơn giản chỉ là trang điểm theo tông, kiểu kết hợp 2 màu này cho bạn một vẻ ngoài cá tính và thời trang hơn.
Cách trang điểm 2 tông màu kết hợp khá thời trang và lạ mắt sẽ mang lại vẻ ngoài trẻ trung, rất cá tính, phù hợp với những buổi picnic hay những bữa tiệc nhẹ ngoài trời trong mùa hè
Bước 1: Dùng màu mắt nhũ hồng phủ đều lên toàn bộ bầu mắt.
Bước 2: Bạn dùng màu mắt nhũ xanh lá mạ đánh xuống phần mắt ở dưới. Chú ý tạo mảng màu hẹp, không quá lan ra phần bọng mắt.
Bước 3: Với đôi mắt to, bạn có thể gắn mi giả kiểu tự nhiên trực tiếp lên mắt sau bước trang điểm màu. Còn với những bạn có đôi mắt hơi nhỏ, hãy sử dụng eyes liner tạo một đường viền mắt thật to và đậm, giúp đôi mắt sâu và to hơn.
Bước 4: Với màu má, bạn sử dụng kết hợp 2 gam hồng nhũ và cam nhũ. Bạn đánh má gam màu cam nhũ lên phần gò má, hướng chéo lên thái dương. Sau đó đánh màu hồng nhũ ngay sát phần xương quai hàm, bên dưới phần má đánh màu cam ban đầu.
Hoàn tất bước trang điểm bằng một tông màu hồng nhạt trẻ trung cho đôi môi. Như vậy, bạn đã thực hiện cách make-up kết hợp 2 tông màu rất trẻ trung và cá tính trong ngày hè.
Mách nhỏ: Với cách trang điểm này, bạn có thể mặc những trang phục váy đầm liền màu trắng hay hoa nhẹ thật xinh tươi. Kết hợp cùng chiếc túi nhỏ đeo chéo thật phù hợp cho những ngày cuối tuần thư giãn cà phê và shopping với bạn bè.