Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có làm cho mắt đẹp hơn?

Khuôn mặt em hơi lạnh lùng do mắt một mí. Em được biết công nghệ phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc rất phổ biến. Xin được tư vấn để điều trị, thời gian nghỉ ngơi, kiêng cữ và chi phí? (Phương).

Trả lời:

Bấm mí Hàn Quốc những năm gần đây rất được các bạn trẻ tìm hiểu và lựa chọn bởi dịch vụ này giúp cho đôi mắt to hơn, khuôn mặt có cảm giác thanh tú, hiền hậu. Tuy nhiên không phủ định rất nhiều đôi mắt một mí duyên ngầm và cá tính.

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ tạo đường lằn cho mí mắt, thay vì đính phần da trước mí mắt vào cơ nâng (sụn) của mi trên như phương pháp cắt mí. Ưu điểm của phương pháp này là tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da.

Trước và sau khi phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc.
Trước và sau khi phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc.

Do không dùng phương pháp cắt da, nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Thời gian thực hiện khoảng 15-20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày.

Sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ và thay băng nhưng bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu có thể bạn chỉ cần giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết. Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

Trên đây là một vài thông tin tham khảo. Bạn nên đến các spa y tế chuyên nghiệp, bác sĩ có kiến thức thẩm mỹ tốt để thực dịch vụ này.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội ĐT: (04) 37227555 - 37227554 Website: http://www.senta.com.vn/ Email: info@senta.com.vn YM: senta_medi

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm