Bấm mí Hàn Quốc

Em có mắt 2 mí nhưng vì mắt em không sâu nên nhìn mắt hơi bụp. Mong quý vị có thể giải thích cho em hiểu rõ về phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Theo em hiểu là phương pháp này có thể chỉnh sửa lại nếu cảm thấy không phù hợp, nhưng nếu em làm một lần rồi mà thấy hợp thì kết quả đó có phải là vĩnh viễn không hay là cách vài năm em lại phải trở lại mỹ viện để tạo mí. Vì bệnh AIDS tràn lan quá nhiều nên em rất lo ngại về vấn đề phẫu thuật. Em muốn biết rằng bấm mí Hàn Quốc có phải cắt da hoặc bị chảy máu hay bị tổn thương gì không? Cám ơn rất nhiều!

Trả lời

Tạo mí Hàn Quốc là phương pháp mới, hoàn toàn không cắt da. Ưu điểm của phương pháp là không để lại sẹo. Đây là một phương pháp tạo mí rõ ràng và ổn định.

Do không cắt da như các phương pháp phẫu thuật thông thường khác, nên không gây tổn thương cơ nâng mi hay tổn thương kết mạc, giác mạc mắt… Trong phẫu thuật bác sĩ sử dụng dụng cụ vô trùng, dùng một lần nên tránh được lây nhiễm chéo giữa người nọ và người kia.

Chuyên mục được tư vấn bởi: Mỹ viện Mai Thủy ĐC: số 71 ngõ 117 Thái Hà – 04 5373708 Số 12 Cao Bá quát – 04 8230585 – 0904 309 667 Web: www.myvienmaithuy.com

Việt Báo (Theo_24h)

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm