Những điều không nên bỏ qua về dụng cụ trang điểm

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các nghệ sĩ trang điểm sử dụng nhiều thanh trang điểm đến thế chưa? Câu trả lời chẳng còn gì rõ hơn nữa, khi các thanh trang điểm giúp định dạng phong cách trang điểm đúng hướng và chính xác. Tìm hiểu xem bạn sẽ cần đến thanh trang điểm nào và bạn sẽ được lợi gì từ chúng nhé.Có hàng loạt các thanh trang điểm mà bạn sẽ cần đến mà mỗi loại được thiết kế với một mục đích riêng. Các thanh trang điểm được làm ra từ các chất liệu tổng hợp khác nhau, tuỳ thuộc vào nhãn hiệu.
Thanh trang điểm mặt
Chúng là những thanh trang điểm bạn sử dụng để bôi foundation, kem che khuyết điểm, phấn và phần má.
- Thanh trang điểm cho foundation trông dày, và hơi tròn, Chúng giúp foundtion được phủ lên toàn bộ khuôn mặt, có nhiều cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn.
- Thanh trang điểm cho kem che khuyết điểm nhỏ hơn so với thanh bôi foundạtion vì chúng cần bôi concealer lên một khu vực nhỏ.
- Thanh dùng để phủ phấn có răng cưa dài và hơi tròn. Đầu răng chải hơi nhọn hoặc chắc, tuỳ người dùng.
- Phủ má có thanh nhỏ hơn phủ phấn và có thể được sử dụng để trang điểm trên nhiều góc độ một cách chính xác hơn.
- Thanh highlight có răng cưa dài giúp nhấn mạnh một vài khu vực đặc biệt của khuôn mặt.
Thanh trang điểm cho mắtLoại hình thanh trang điểm phong phú nhất là dành cho mắt vì có hàng loạt kiểu dáng cho bạn lựa chọn và mỗi phong cách thì có những đặc trưng riêng.
- Thanh định dạng mắt là những thanh có lông chải nhỏ, chúng giúp tạo nên đường viền trên mắt và phủ vào lông mày và mí
- Phấn mắt có thanh giúp hoà đều phấn mắt trên mí. Nó có răng cưa cỡ trung bình mà răng không quá cứng mà cũng không quá mềm.
- Thanh hoà rất hữu dụng khi sử dụng để bôi nhiều loại phấn trang điểm khác nhau. Có đuôi mềm hơn thanh phấn mắt để giúp phấn hoà vào dễ hơn.

Môi
Đôi môi rất quan trọng trong trang điểm do đó các thanh trang điểm khá là phổ biến.
- Thanh bôi môi là các thanh nhỏ giúp son môi được phủ lên toàn bộ vùng môi. Thanh trang điểm thường chắc và mỏng để giúp kiểm soát việc tô son.
Theo xinhxinh
 

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm