Bốn dụng cụ trang điểm cần có trong mùa hè

Trang điểm trong thời tiết nóng bức của mùa hè cần những bí quyết riêng. Để có thể xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, bạn cần có tối thiểu bốn dụng cụ dưới đây.
1. Kem lót
Trước tiên bạn cần chọn màu kem lót hợp với màu da của mình, nhưng không được quá tối. Kem lót cho mùa hè cũng không cần quá nhiều độ ẩm vì mồ hôi thường ra nhiều. Không được đánh kem quá dày, hãy tạo cho da mặt sự tự nhiên và thoải mái nhất.
2. Son môi chống nắng
Ngoài việc thường xuyên sử dụng kem chống nắng cho cơ thể, bạn cũng đừng quên son môi chống nắng, và nên chọn loại son nhiều chất dưỡng để chống lại cái nắng gay gắt mùa hè. Hãy thoa một lớp son chống nắng trước khi ra ngoài nửa tiếng, để làn môi được mềm mại tươi tắn.
3. Gloss cam
Khác với mùa đông, mùa hè bạn không cần dùng đến son thỏi mà chỉ cần một tuýp son bóng là đủ rạng ngời trong suốt một ngày. Màu son hot nhất hè này là màu cam. Sau khi thoa một lớp son chống nắng, hãy dùng chổi tán đều son bóng, làn môi của bạn không những quyến rũ mà còn được bảo vệ tuyệt đối.
4. Mascara
Ngoài làn da, đôi môi, bạn cũng đừng quên làm đẹp cho đôi mắt. Không cần cầu kỳ với những màu mắt, chỉ cần một mascara cong và dày mi là đã đủ hút hồn người khác rồi.
Theo China Daily

0 nhận xét:

© 2012 Dụng cụ trang điểm